Bật Mí Cách Chọn Vòng Tay Theo Mệnh Mang Lại Tiền Tài, May Mắn.

Bạn có biết vòng tay phong thủy chỉ mang lại may mắn thật sự nếu chọn đúng vòng tay theo mệnh của mình không? Xem ngay những chia sẽ từ thầy phong thủy nhé.

Trong bài viết này, tramhuongminhlam sẽ giúp bạn chọn cho mình 1 chiếc vòng phong thủy phù hợp với bản mệnh từng người nhé.

Vòng tay theo mệnh

Hiện này, vòng tay phong thủy đang trở thành xu hướng mới. Vừa giúp bạn thể hiện gu thời trang, vừa mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Thế nhưng, nhiều người lại chưa thật sự hiểu rõ tầm quan trọng của việc chọn cho mình chiếc vòng tay phù hợp với bản mệnh. Đa số đều chọn theo cảm tính, theo thời trang mà không dựa vào phong thủy.

Thật sai lầm.

Theo khoa học phong thủy, vòng phong thủy chỉ thật sự mang lại may mắn nếu phù hợp với mệnh của từng người đấy.

Lời khuyên của các thầy phong thủy chính là hãy hiểu mệnh của mình tương sinh và tương khắc với gì. Kẻo không mang lại may mắn, mà còn khiến người đeo thêm xui xẻo.

Vòng tay phong thủy mệnh kim

Theo phong thủy, mệnh Kim chính là kim loại được sinh ra từ đất đá. Thế nên những người mang mệnh Kim cực kỳ phù hợp với những vòng tay bằng đá quý.

Người mệnh Kim vốn mạnh mẽ pha chút độc đoán. Vì thế những vòng tay có màu đơn sắc, không trộn lẫn nhau chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mệnh Kim.

Người mệnh Kim

Khi chọn màu của đá quý, để mang lại may mắn, tránh xui xẻo thì nên chọn màu theo tương sinh, tương khắc. Thổ sinh Kim

Khi chọn màu đá, điều kiện tốt nhất có thể có được là được tương sinh. Thổ sinh Kim. Đất sinh ra, bao bọc và nuôi dưỡng tất cả các kim loại, do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu sắc giống với màu của đất mẹ. Đối với mệnh kim:

– Màu tương sinh: như màu vàng sậm, nâu đất (vòng tay trầm hương vàng sậm,Pietersite, Garnet nâu đỏ sậm đá mắt hổ, Thạch anh vàng -Citrine,…).

Vòng tay phong thủy mệnh kim

– Màu kỵ: Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim không nên dùng đá có màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím…

– Màu chế khắc được: là màu của mệnh Mộc: Xanh lá cây (Sapphire xanh chuối, Ngọc lục bảo, Đá Peridot,  …).

– Màu tương hợp: Hợp với mệnh Kim chính là Kim với các màu sắc như: Trắng, bạc, màu ghi, vàng,… (Labradorite, Thạch anh trắng, Vòng hạt bạc, thạch anh rêu,…).

Vòng tay phong thủy mệnh mộc

Với bản chất bắt nguồn từ thực vật, thiên nhiên người mạng Mộc rất chu đáo và tận tâm, có một cuộc sống chân thành, không sân si, thân thiện mà an nhàn hưởng hạnh phúc.

người mệnh Mộc

Bản chất của những người mạng Mộc chính là sự nhẹ nhàng và thuần khiết. Tuy nhiên, mạng Mộc sẽ tuyệt đối khắc với Kim vì (kim loại chặt gỗ) thế nên hạn chế lựa chọn vòng tay cho người mạng Mộc theo tính chất của mạng Kim và hạn chế tránh các màu như ánh kim, bạc, trắng.

Nước dưỡng cây như Thủy sinh Mộc, vì vậy các loại vòng tay có màu của mẹ Thủy rất thích hợp với người mệnh Mộc .

Đối với mệnh Mộc:

– Màu chế khắc được: là màu như vàng sậm, nâu sẫm, … của Thổ(vòng trầm hương nâu sẫm, Đá mã não, Topaz vàng, đá mắt hổ, …).

Màu chế khắc mệnh mộc

==>> Chọn ngay cho mình Vòng tay trầm hương cho mệnh mộc mang lại sự an nhàn, sung sướng.

– Màu tương hợp: Mộc hợp với Mộc nên mệnh mộc thích hợp với các loại đá có màu xanh của cây ( Jade Lục huyền Ngọc Myanmar, Turquoise, Diopside, …

– Màu tương sinh: màu xám, màu xanh nước biển, màu đen,màu khói…

– Màu kỵ: Người mệnh Mộc không nên dùng màu trắng, vàng nhạt thuộc hành Kim .

Vòng tay phong thủy mệnh thủy

Những người thuộc mạng Thủy thường rất khôn khéo và biết cách ứng xử với mọi người. Họ dĩ hòa vi quý và hiếm khi gây hiềm khích với bất kì ai. Tuy nhiên họ lại có nhược điểm là không biết cách nắm bắt cơ hội vì vậy mà không đạt được thành công như mong đợi.

người thuộc mệnh Thủy

Để khắc chế những nhược điểm này thì người mang mệnh Thủy nên đeo đá quý tự nhiên có màu sắc thuộc hành Kim(vì Kim sinh Thủy). Đối với mệnh Thủy :

– Màu tương hợp với mệnh Thủy chính là Thủy( màu xám, màu đen, màu xanh nước biển.

Màu tương hợp với mệnh Thủy

– Màu tương sinh: trắng, vàng nhạt …( thạch anh rêu, Jade trắng Myanmar, vòng hạt bạc, Labradorite, …).

– Màu kỵ: do Thổ khắc Thủy, người có mệnh Thủy không nên dùng vòng tay theo mệnh có màu sắc thuộc hành Thổ (như vàng thổ, màu nâu đất)

– Màu chế khắc được: là màu của Hỏa( cam, hồng, đỏ, tím ).

Vòng tay phong thủy mệnh hỏa

Trong phong thuỷ Ngũ hành, mạng Hỏa chính là bổn mạng mạnh mẽ và sôi động nhất. Nguồn năng lượng này chính là yếu tố khiến người mạng Hỏa dễ dàng nổi nóng, dục tốc bất đạt và có phần khó gần, khó tạo thiện cảm.

Người mệnh Hỏa

Thế nhưng ưu điểm của nguồn năng lượng này chính là sự nhiệt huyết, làm việc đầy say mê và tham vọng . Người mạng hoả hợp với vòng mang sắc màu của mộc như xanh lá cây, tím…

Người mệnh Hỏa nên chọn những chiếc vòng phong thủy có các màu sắc thuộc hành Mộc( vì gỗ cháy sẽ sinh ra ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa). Đối với mệnh Hỏa:

– Màu Kỵ: do Nước dập lửa nên Thủy khắc Hỏa , người mệnh Hỏa kỵ màu xanh nước biển, màu đen, màu xám, …

– Màu tương sinh: màu xanh lá cây, màu nâu của hành mộc .

vòng phong thủy cho mệnh hỏa

– Màu có thể chế khắc: là màu của mệnh Kim( màu vàng,bạc, trắng..).

– Màu tương hợp: hợp với Hỏa chính là Hỏa( cam, hồng, đỏ,và tím ).

Vòng tay phong thủy mệnh thổ

Đặc trưng cơ bản dễ nhận biết nhất của người mạng Thổ chính là rất hiền lành và nhẹ nhàng. Họ không có xu hướng làm chủ, cầm quyền hay áp đặt, mà thay vào đó người mạng Thổ thường thích ở sau lưng làm cố vấn.

Người mệnh Thổ

Người mạng Thổ nhận được nhiều sự tin cậy của mọi người xung quanh, họ chính trực và không thích vụ lợi cá nhân.

Người mạng Thổ chính không nên dùng màu xanh lá bởi theo quan niệm cây sống trên đất, hút năng lượng của đất để sinh sôi, sử dụng màu xanh lá cây sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và con đường tài vận của người mạng Thổ.

Người mệnh Thổ nên đeo đá quý tự nhiên có màu thuộc hành Hỏa. Khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, nghĩa là Hỏa sinh Thổ. Đối với mệnh Thổ :

– Màu kỵ: Đá có màu mộc: màu xanh lá….

– Màu tương hợp : hơp với mệnh Thổ chính là Thổ(nâu đất, vàng sậm), vì vậy dân gian mới có câu Lưỡng Thổ Thành Sơn.

Vòng tay phong thủy mệnh thổ

– Màu chế khắc được là màu của Thủy ( xanh da trời, đen, màu khói, xanh nước biển ).

– Màu tương sinh: đỏ, hồng, tím.

==>> Xem ngay 9 Điều Cốt Yếu Có Thể Thay Đổi Vận Mệnh Con Người Bạn .

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết cách chọn vòng tay theo mệnh phù hợp với mình, xua tan vận rủi, thu hút tài lộc.