Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào Mang Lại May Mắn Tiền Tài

Đeo vòng phong thủy tay nào thì mang lại may mắn và tiền tài nhất ? Cùng nghe lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy nhé.

Vòng tay phong thủy không chỉ là vật trang sức làm tăng thêm tính thời trang, mà còn mang lại may mắn và tiền tài , tránh những xui xẻo cho người đeo.

Nhưng mọi người thường đeo theo sở thích mà không biết rằng cách đeo vòng tay phong thủy đúng mới mang lại nhiều tiền tài cho mình.

Cùng tramhuongminhlam nghe những chia sẽ từ thầy phong thủy nhé.

Chuỗi đeo tay phong thủy là gì?

Trong phong thủy, một chiếc vòng tay được xem là may mắn thường được làm từ những vật liệu thiên nhiên quý hiếm như đá saphire, cẩm thạch, đá ruby…

Ngoài ra một chiếc vòng tay hút may mắn còn được chế tác từ những loại gỗ quý như: trầm hương, gỗ dâu,sưa đỏ, hoàng điệp,tiểu đàn…

Do được chế tác từ những nguyên liệu quý hiếm nên giá trị của những chiếc vòng này thường rất cao cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

mua vòng tay trầm hương ở đâu

Vòng tay phong thủy bằng trầm hương quý

Những vòng này có khả năng hỗ trợ trong việc phòng ngừa và chữa trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là những bệnh liên quan đến hệ hô hấp, hệ thần kinh. Giúp cho cơ thể luôn trong tình trạng khỏe mạnh, tinh thần luôn minh mẫn, sáng suốt.

Những nguyên liệu làm nên chiếc vòng như đá thạch anh,đá saphire, trầm hương… thường tồn tại rất lâu trong tự nhiên nên nó chính là tinh hoa của trời đất, giúp hút tiền tài mang đến giàu sang phú quý với những người sở hữu chúng.

Không những mang lại cho chủ nhân nhiều vận may, còn giúp tránh khỏi những điềm xấu, tai họa.

Xem thêm: Top 10 địa điểm bán trầm hương uy tín nhất TPHCM

Nên đeo vòng phong thủy tay nào ?

Mỗi người thì sẽ hợp với những chiếc vòng khác nhau, biết chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp thì sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bản thân. Nhưng phải đeo vòng như thế nào mới phát huy được hết tác dụng của chiếc vòng may mắn.

Nên đeo vòng bên trái ở trong các trường hợp sau:

– Đeo vòng bên trái sẽ giúp ích cho bạn trong những cuộc đàm phán, các cuộc họp, triển khai các dự án, kí kết hợp đồng. Nó sẽ giúp bạn có được kết quả như mong đợi, mang lại cho bạn sự tự tin suôn sẻ trong công việc.

– Đeo vòng bên trái khi thi cử, mua sổ số,… những việc liên quan đến may mắn làm bạn trở nên tự tin hơn, tinh thần ổn định, không bị hồi hộp làm ảnh hưởng đến các hoạt động của bạn.

có nên đeo vòng tay trầm hương không

– Khi làm những công việc liên quan đến tiền tài, bạn cần thu hút các nguồn vốn đầu tư, giao dịch, hoặc làm trong các bộ phận tài chính công việc của bạn sẽ suôn sẻ không gặp những bế tắc, nếu có thì cũng giải quyết rất dễ dàng.

– Khi tham dự những lễ hội của chùa, đình, từ thiện, mừng trẻ đầy tháng, các đám cưới, tiệc sinh nhật,… có tác dụng làm đẹp cho bản thân, chiếc vòng mang nhiều may mắn, niềm vui, có ý nghĩa chúc phúc cho những người xung quanh

– Khi đến thăm những người cao tuổi, các học giải,… những người mà cần sự kính trọng, sẽ nhận được những cái nhìn có cảm tình, sự thân thiện.

Đeo vòng ở bên phải trong những trường hợp dưới đây sẽ giúp bạn được bình an mạnh khỏe:

– Bạn sẽ được bảo vệ tránh khỏi những khí sát những tai vạ đến với mình khi vào những nơi nặng mùi chết chóc như lò giết mổ động vật, các hiện trường vụ án, các bệnh viện, những nơi máu me u ám….

vòng trầm hương mất mùi

– Khi đên những nơi âm hồn như bệnh viện, nghĩa trang, nhà tang lễ đeo vòng tay phải sẽ khiến bạn không bị âm hồn vây quanh, ám lên người.

– Giúp tránh được những điều xấu như bị lừa tiền của, bị móc túi đặc biệt ở những nơi đông người rạp chiếu phim, xe buýt, khu vui chơi, khu du lịch

– Giúp bạn giữ được bình tĩnh khi gặp những người xấu, tội phạm nguy hiểm những người bị nghiện hút giảm thiểu khả năng xảy ra những tai nạn ngoài ý muốn.

==>> Xem thêm bài viết Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt thì mới hút vận may cho mình.

Một số lưu ý này sẽ giúp bạn sử dụng chiếc vòng may mắn hợp phong thủy, và mang lại cho bạn nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Vậy là bạn đã biết được nên đeo vòng phong thủy tay nào rồi phải không.