Rước họa vì đeo vòng tay trầm hương giả, nấu dầu

Bạn có biết, đeo vòng tay trầm hương giả, kém chất lượng sẽ khiến bạn đánh mất cả sức khỏe, tiền bạc lẫn may mắn hay không?

Từ hàng nghìn năm nay thì vòng tay Trầm Hương vẫn luôn là vật phẩm độc nhất vô nhị được vô số người yêu chuộng, say mê. Bởi vật phẩm hội tụ linh khí của đất trời này không chỉ là một món đồ trang sức sang trọng, mà còn mang lại cho chủ nhân rất nhiều công dụng đối với phong thủy lẫn sức khỏe.

Thế nhưng, vì lợi nhuận mà hiện nay trên thị trường các mặt hàng Trầm Hương bị làm giả nhiều không sao kể xiết. Thứ hàng giả kém chất lượng này sẽ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến người sử dụng như thế nào?

Mời các bạn hãy cùng với Trầm Hương Minh Lâm tìm hiểu rõ hơn qua thông tin được chắt lọc dưới đây nhé!

Đánh mất giá trị bản thân

Đánh mất giá trị bản thân

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng tăng cao cho nên việc xây dựng hình ảnh của bản thân đã trở thành một điều cực kỳ quan trọng. Việc sử dụng hàng nhái, hàng giả sẽ làm cho hình ảnh của bản thân bị suy giảm trong mắt của mọi người xung quanh.

Nhất là đối với những người phải giao tiếp nhiều hay làm trong lĩnh vực kinh doanh, điều này sẽ gây ra một sự ảnh hưởng không hề nhỏ.

Chất lượng sản phẩm kém

Chất lượng sản phẩm kém

  • Mùi hương ban đầu khá gắt, gây khó chịu và rất dễ bay mùi.
  • Màu sắc bắt mắt, khiến người dùng có cảm giác sản phẩm chứa rất nhiều tinh dầu, nhưng theo thời gian, lớp sơn dần bong tróc gây mất thẩm mỹ trầm trọng.
  • Vòng được được ép dầu hóa chất, nên tạo ra cảm giác khá nặng và có thể chìm, được quảng cáo là trầm chìm, những người khách mới biết chơi trầm sẽ bị lừa đây là loại hàng chìm.
  • Các bạn nên biết một vòng trầm chìm chuẩn tự nhiên sẽ có giá không dưới hai trăm triệu.

Dễ gây dị ứng da khi đeo

Dễ gây dị ứng da khi đeo

  • Lớp sơn bên ngoài được tạo ra bởi hóa chất nên sẽ gây hại, có thể gây ngứa, đỏ da, nổi mẫn thời gian lâu dài không hết.
  • Đặc biệt nghiêm trọng đối với trẻ nhỏ có thói quen dùng miệng cắn hạt, ngậm hạt, sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé.

Hương trầm giả gây ảnh hưởng sức khỏe

Hương trầm giả gây ảnh hưởng sức khỏe

  • Nếu vòng được ngâm trong những loại dầu hóa chất độc hại thì sẽ gây ra những tác hại vô cùng lớn đến người sử dụng.
  • Khi hít phải một lượng quá nhiều hương liệu hóa chất, bạn sẽ hắt hơi, khó chịu, ngứa mũi, lâu dần có khả năng gây dị ứng mũi ==> nguyên chân khiến bạn luôn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Mất giá trị phong thủy

Mất giá trị phong thủy

  • Như chúng ta đã biết Trầm Hương là vật hội tụ linh khí của đất trời, hấp thụ tinh hoa nhật nguyệt. Vì thế mà người xưa xem chúng như là bùa hộ mệnh có thể xua đuổi sạch sẽ ma quỷ, trừ tà khí và mang lại bình an.
  • Việc đeo một chiếc vòng tay giả hiển nhiên sẽ hoàn toàn không có những giá trị cùng với ý nghĩa tâm linh này.

==>> Xem ngay

Hãy để Trầm Hương Minh Lâm tư vấn, giúp các bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình và cả người thân những chiếc vòng Trầm Hương tự nhiên có ý nghĩa về khía cạnh phong thủy.