Trầm Sánh Chìm là gì – Có Thật Sự Đáng Để Sở Hữu Hay Không?

Trầm sánh chìm là gì, tại sao giá thành lại rẻ hơn trầm khác, có phải trầm giả hay không. Hãy để Trầm Hương Minh Lâm giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé.

Trầm hương xưa nay vốn là một sản vật quý hiếm cả về giá trị lẫn tâm linh, được mọi người săn lùng và trân trọng.

Với những công dụng kỳ diệu, tốt cho sức khỏe, tinh thần cũng như mang lại may mắn cho người sở hữu. Trầm hương được xem là báu vật của trời đất dành tặng cho con người.

Trầm hương cũng có rất nhiều loại khác nhau, trong đó có trầm sánh chìm  ghép được bán rất nhiều trên thị trường hiện tại. Cùng Trầm Hương Minh Lâm tìm hiểu về sánh chìm qua bài chia sẻ sau nhé.

Thật sự thì trầm sánh chìm là gì?

Miếng sánh mỏng chưa được ghép bằng keo

Miếng sánh mỏng chưa được ghép bằng keo

Trầm sánh chìm ghép là loại trầm được rất nhiều đơn vị bán hiện nay. Đặc điểm của trầm hương sánh chìm ghép có thể gói gọn trong những đặc điểm sau:

  • Trầm sánh chìm ghép là trầm được gia công và ép nén lại từng mảnh mỏng lại với nhau tạo thành khuôn sau đó đem tiện hạt( nguyên liệu là trầm vườn người ta quét hoá chất vào cây gió bầu để tạo vết thương sinh trầm ) chất lượng kém vì khai thác nhanh nên còn hoá chất trong trầm , nên nhiều người đeo vòng tay sánh ghép có cảm giác rát phỏng tay , ngứa da tay …..

Chỉ Trầm Hương Minh Lâm là luôn tư vấn kỹ và khuyến cáo khách không nên đeo trầm sánh chìm vì sự kích ứng.

Xét về mặt giá trị thì trầm hương sánh chìm lại không cao so với phân khúc trầm chìm tự nhiên hay kỳ nam.

Nguyên nhân có lẽ nằm ở việc sánh chìm ghép không phải được chế tác từ khối nguyên tự nhiên và vì lợi nhuận nên 1 số đơn vị dùng axit hóa chất tạo trầm.

Tóm lại.

vòng phong thủy tháng cô hồn

Trầm hương tự nhiên có mùi thơm và độ bóng đẹp vượt trội

  • Hãy lựa chọn 1 vòng trầm tự nhiên thay vì 1 vòng trầm sánh chìm ghép hiện tại.
  • Lựa chọn 1 vòng trầm tự nhiên nổi sẽ hợp lý hơn là vòng trầm sánh chìm ghép về mùi thơm tự nhiên cũng như giá trị phong thủy trầm mang lại.
  • Trầm hương Minh Lâm cung cấp những sản phẩm trầm hương tự nhiên 100%, nói không với những sản phẩm trầm hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe và không mang lại giá trị phong thủy.

==>> Xem thêm Cách Tăng Vận May Tài Lộc Của Những Bậc Thầy Phong Thủy

Hãy liên hệ ngay Trầm hương Minh Lâm được tư vấn 1 cách tốt nhất về trầm hương tự nhiên.

Chúc bạn mau chóng sở hữu được chiếc vòng trầm phù hợp nhất cho mình.